GIỚI THIỆU VỀ HẢI SẢN TY RÔ

 

Hải sản tươi sống  Ty Rô là một trong những địa điểm ăn uống hải sản được các du khách thường xuyên ghé thăm khi du lịch đến Nha Trang. Nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, ngay nút giao Trần Phú và Tô Hiệu thuận tiện cho các đoàn và thực khách ghé thăm để thưởng thức hải sản tươi sống.

Với không gian vô cùng rộng rãi và thoải mái, sẽ tạo cho thực khách một ấn tượng vô cùng tốt khi thưởng thức hải sản tươi sống tại Hải Sản Tươi Sống Ty Rô.

Thực đơn phong phú đa dạng

Hải sản Ty Rô cung cấp các món ăn hải sản tươi sống được lựa chọn từ chính những thuyền, ghe đánh bắt hải sản của người dân địa phương vào mỗi buổi sáng, vì thế chúng tôi luôn cam kết hải sản tươi sống và chất lượng nhất.

Chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn hải sản tươi sống với cách thức chế biến vô cùng mới lạ. Đến với chúng tôi quý khách sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi sự phong phú của các món ăn được chế biến từ những nguyên liệu tươi sống nhất như: Tôm hùm, Cá mú, Bạch tuộc,....

Mỗi vùng miền sẽ đều có những món ăn đăc sản khác nhau, tuy nhiên đến với Hải sản tươi Sống Ty Rô của chúng tôi bạn sẽ được thưởn thức những món ăn với chất lượng tuyệt hảo và vô cùng đặc biệt như: Tôm sốt thái, Mực mắm nhĩ, Cá mú hấp xì dầu,.... và hàng chục món ăn khác.

Với đội ngũ đầu bếp luôn đặt tâm của mình vào từng món ăn và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đảm bảo cho quý khách có một trải nghiệm khó quên khi đến với chúng tôi.

Đặc biệt Hải Sản Ty Rô luôn có thể đáp ứng được số lượng chỗ ngồi để đón tiếp các đoàn khách lớn, khách đoàn.

Đến với Hải Sản Ty Rô của chúng tôi quý thực khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và sụ hài lòng. Hãy cùng chúng tôi tạo nên những khoảnh khắc đẹp khi đến du lịch tại Nha Trang bạn nhé !

Hãy đến và cảm nhận dịch vụ của Hải Sản Ty Rô

●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●●

NHÀ HÀNG HẢI SẢN TY RÔ
Địa chỉ: 5A TÔ HIỆU, THÀNH PHỐ NHA TRANG, TỈNH KHÁNH HÒA
Điện thoại: 090.540.1236

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Hệ thống cửa hàng
icon